Trường THCS Ngũ Phúc

(Hiện đang cập nhật mong quý khách thông cảm)

          Trường THCS  Ngũ Phúc thuộc địa bàn xã Ngũ Phúc huyện Kiến Thuỵ thành phố Hải Phòng, tiền thân của trường là trường cấp II xã Ngũ Phúc được thành lập từ năm 1956. Trải qua quá trình chia tách và sát nhập với trường cấp I, II trên địa bàn xã trở thành trường PTCS Ngũ Phúc. Năm 1994 được tách ra theo quyết định số 156/QĐ-UB ngày 10/8/1994 của UBND huyện Kiến Thuỵ Trở thành trường THCS xã Ngũ Phúc.

          Trải qua quá trình phát triển và trưởng thành, trường nhiều năm liền đạt danh hiệu “Tập thể Lao động xuất sắc” của ngành GD - ĐT thành phố Hải Phòng.

          Chi bộ Chi bộ liên tục đạt danh hiệu Chi bộ trong sạch vững mạnh xuất sắc , Công đoàn là một khối đoàn kết nhất trí cao, luôn giúp đỡ nhau hoàn thành nhiệm vụ được giao, nhiều năm liền được công nhận Công đoàn vững mạnh, Đoàn đội nhiều năm được công nhận là chi đoàn vững mạnh

          Công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong nhiều năm được đánh giá là Liên đội vững mạnh xuất sắc

          Tập thể giáo viên luôn nhiệt tình tâm huyết với công việc, trường có 1 giáo viên giỏi cấp quốc gia và có nhiều giáo viên giỏi, chiến sĩ thi đua cấp cơ sở và thành phố. Trong những năm qua, trường đã nhận được nhiều Giấy khen, Bằng khen của các cấp, các ngành.